Lịch

Thông tin

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chức năng chính 1

  Sắp xếp dữ liệu

  Ảnh ngẫu nhiên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Thái Hòa

  Website trường THCS Thái Hòa xin kính chào quý khác. Quý khách chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý khách có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Phần Mềm >

  Mathtype 6.9 gõ công thức toán hoc cho office 2003, 2007, 2010, 2013

  Giới thiệu với các thầy cô phần mềm Mathtype tương thích với tất cả các loại office.

  MathType là phần mềm gõ công thức Toán có thể tích hợp vào Microsoft Word cho phép bạn có thể gõ các công thức Toán phức tạp nhất trên văn bản một cách hiệu quả. 

  Download MathType 6.9 - phần mềm gõ công thức Toán tốt nhất trên Word - 15391
  MathType

  MathType có thể nói là phần mềm hỗ trợ gõ công thức Toán tốt nhất trên Word. Bộ gõ công thức Toán tích hợp sẵn trên Word luôn có nhiều hạn chế đối với nhiều dùng, do đó việc cài đặt một phần mềm tích hợp bổ trợ để gõ công thức Toán cho Word như MathType là một nhu cầu không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, những người cần làm việc nhiều với các công thức toán.

  Mathtype 6.9 đã hỗ trợ tốt cho Office 2013 và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định và tương thích với hệ thống. Giao diện đơn giản và cực kì tối ưu, hiển thị những công thức toán học phổ biến cũng như nhiều cái bạn chưa biết. Chỉ cần lựa chọn kiểu công thức và thay đổi nội dung của nó rồi Copy cho vào văn bản là xong. Cách thức hoạt động không có chút loằng ngoằng hay khó khăn, với 1 Click chuột là bạn đã có thể dễ dàng gõ văn bản liên quan về toán học cũng như các công thức mà trong Office hay phần mềm văn phòng khác đều không hỗ trợ.

  Download MathType 6.9 - phần mềm gõ công thức Toán tốt nhất trên Word - 15392
  giao diện MathType

  Tất cả các ký hiệu đều được hiện thị bằng hình ảnh trên thanh công cụ của phần mềm. Điều này giúp người dùng dễ dàng chọn được ký hiệu mà mình cần. MathType cho phép bạn gõ có các công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo TeX hoặc LaTeX. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi font, màu sắc…cho các công thức.
  MathType cho phép người dùng thực hiện thao tác Copy và Pase. Bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác, hoặc bạn cũng có thể copy một công thức ở một văn bản nào đó rồi pase vào phần mềm để chỉnh sửa. Chương trình hỗ trợ các tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học giúp cho người dùng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn.
  Đặc biệt, phần mềm có chức năng lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để người dùng có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại. Nó tích hợp với các ứng dụng như: Microsoft Word, PowerPoint, QuarkXPress, Adobe InDesign layout, Excel…..

  Các tính năng chính của Mathtype 6.9 mới nhất:

  • Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
  • Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
  • Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
  • Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
  • Thao tác Copy/Pase
  • Hỗ trợ phím tắt
  • Lưu các công thức hay sử dụng


  Các Thầy cô và các bạn yêu thích học Toán hay những bạn có nhu cầu sử dụng MathType 6.9 này có thể tải Mathtype 6.9 theo link tải về tại đây:
  Link 1
  Link 2


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Huy Hùng @ 06:21 18/09/2014
  Số lượt xem: 470
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  XIN CẢM ƠN CÁC QUÝ VỊ, THẦY CÔ GIÁO VÀ CÁC EMHỌC SINH ĐÃ TRUY CẬP VÀO WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS THÁI HÒA. SỰ ĐÓNG GÓP CỦA QUÝ VỊ SẼ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO TRANG WEB NÀY. XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!Bản quyền thuộc về Trường THCS Thái Hòa